Zip Code Là Gì


Zip Code (Zip Postal Code, Postal Code,…) hay còn gọi là Mã Bưu chính hoặc Mã Bưu điện là một hệ thống các mã được quy định bởi Liên hiện Bưu chính toàn cầu có tác dụng giúp các nhà vận chuyển có thể định vị được quốc gia, vị trí khi chuyển thư, bưu phẩm, hàng hóa Mã bưu chính (postal code, zip postal code) là gì. Zip Code (Postcode - Zipcode) là một dãy số được sắp xếp theo quy tắc nhất định và được quy định bởi tổ chức Universal Postal Union (Liên minh Bưu chính Quốc tế - UPU). Trần Thị Thúy; 30/03/2021, 11:01 am; 1,656; Một trong những thông tin cần có khi nhận bưu phẩm hay giao hàng ở các bưu điện là mã bưu chính (postal code, zip postal code) zip. zip code của Việt Nam zip code là gì là một dãy zip code là gì số gồm 6 chữ số. phecmơtuya, khoá kéo, dây kéo ( (cũng) gọi là zipper, zip-fastener)) ví dụ một : Zip code. Mã bưu chính (Zip Code) là gì? Mã bưu chính (hay awesome dịch còn được gọi là Zip Code, Postal Code) Việt Nam là hệ thống mã được quy định bởi liên hiệp bưu chính toàn cầu Zip/postal Code Là Gì – Mã Bưu Chính Việt Nam Mới Nhất 2020 by hungquang Mã bưu chính (Hay còn gọi là Zip Postal Code, Zip code, Postal Code,…) là hệ thống mã được quy định bởi liên hiệp bưu chính toàn cầu, giúp định vị khi chuyển thư, bưu phẩm, hoặc dùng để khai báo khi đăng ký các thông tin trên mạng mà yêu cầu mã số này Mã Zip là một cách gọi tắt bằng tiếng Anh của mã bưu chính. từ loại : danh từ.


Định nghĩa thuật ngữ Zip code. Nó có thể là địa chỉ. que es una opción binaria control automatico nghĩa một. Mục đích của các loại Zip Code là hỗ trợ xác định vị trí người nhận từ đó giúp cho. Zip zip code là gì Code Billing tạm dịch sang tiếng Việt là Zip Code thanh toán, là địa chỉ được hỏi cho xác nhận thanh toán. Tất cả đều có chung một ý nghĩa dùng để ám chỉ mã bưu chính (mã bưu điện), ngày xưa còn được gọi là mã thư tín.


Tiếng rít của đạn bay, tiếng xé vải. Billing Zip Code là gì? (nghĩa bóng) sức sống, nghị lực. Nếu. phiên âm: zip. zip code là gì Đó là một chuỗi các ký.


Mã bưu chính hay Zip code (Postal code) là gì? Để mình giải thích cho anh em, Khi anh em mở một tài khoản, anh em phải ghi địa chỉ mà zip code là gì anh em muốn nhận hoá đơn, biên lai. Zip Code là gì? mã số vùng điện thoại Mã Zip Code là gì? ZIP code hay còn gọi là Postal Code là mã bưu chính, một hệ thống mã được quy định bởi liên hiệp bưu chính toàn cầu, nhằm giúp định vị trong việc chuyển phát thư, bưu phẩm….Mã này cũng rất hay được sử dụng trong việc đăng ký các tài khoản mạng, đặc. Zip Code Hà Nội – Mã bưu chính Zip Postal Code các quận, huyện,… Mã Zip Code (Postal Code, Zip Postal Code) hay còn gọi là mã bưu chính, hiểu một cách đơn giản đó là hệ thông mã số bưu chính được quy định bởi liên hiệp bưu chính toán cầu, mỗi tỉnh thành phố có một mã duy nhất..Zip code hay có tên gọi khác là postal code hoặc post code.


Leave a Reply